พระศรีญาณวงศ์,ดร.
ตารางสอบวัดผลปลายภาคการศึกษาที่1/2561 หลักสูตรปริญญาตรี (ภาคเสาร์-อาทิตย์) (อ่าน 140) 20 ก.ย. 61
กำหนดการชมรมจิตอาสารัฐศาสตร์ (PVSC) ของนิสิตรัฐศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 (ภาคเสาร์-อาทิตย์) (อ่าน 12) 15 ก.ย. 61
ตารางสอบวัดผลปลายภาคการศึกษาที่1/2561 หลักสูตรปริญญาตรี(ภาคปกติ) (อ่าน 120) 15 ก.ย. 61